Bán Đèn led bar 6D lắp cho xe ô tô, xe bán tải với giá rẻ tại HCM

Đèn led bar 6D với các kiểu dáng cong, dài ngắn, vuông, thẳng, tròn khác nhau đang được bày bán rất nhiều ở tpHCM. Một số loại thì cho ánh sáng loe, còn một số mẫu khác thì cho tia sáng hội tụ, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng vàng,… Tùy vào sở thích của bạn và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa mẫu đèn cho phù hợp với mình.

Với cấu trúc là hệ thống gồm rất nhiều bóng led nên Đèn led bar 6D khá bền, tỏa nhiệt ít, không hao bình, có khả năng chịu được những khi mưa gió khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng vô cùng cao lên đền 50.000 tiếng chứ chẳng phải 1000 giờ như các loại đèn bình thường khác. Về công năng soi sáng thì Đèn led bar 6D có độ sáng rất tốt, có khả năng soi sáng đến vài trăm m.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương độ đẹp và ngầu cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger ở Tp.HCM

Đèn led bar 6D cũng tương đối dễ ráp với 2 quy trình chủ yếu là bắt cố định bằng ốc vít và đi điện, đèn có khá nhiều chân lắp nên gắn lắp được khá nhiều chỗ trên xe, có thể trên chỗ cản trước xe hoặc mui xe, sau khi đấu xong chúng ta sẽ thực hiện thử lại để kiểm tra. Để cho thuận lợi hơn thì các bạn nên đến cty của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đấu Đèn led bar 6D thật cẩn thận và đẹp cho ”xế yêu” của bạn.

Photo đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô cùng hài hòa cho xe bán tải Ford Ranger

Quý khách nên độ xe ở cty chúng tôi vì đây là địa điểm độ xe chất lượng tại TpHCM:

– Tất cả mẫu phụ kiện khi bạn gắn ở công ty 4×4 của chúng tôi luôn có bảo hành.

– Cty 4×4 có nhiều chủng loại Đèn led bar 6D và các mẫu phụ kiện độ khác để bạn chọn lựa.

– Hiểu biết về Đèn led bar 6D và tận tâm trong tư vấn giúp nhiều bạn yêu chuộng công ty của chúng tôi

– Để ”xế yêu” của bạn được đẳng cấp và chất thì các người gắn lắp cần phải sở hữu tay nghề tốt, được đào tạo bài bản. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Kết lại, loại Đèn led bar 6D bắt xe hơi, xe bán tải là sản phẩm đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp ráp cho xe ô tô, xe địa hình. Nếu các bạn muốn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up thì vui lòng gọi ngay Zalo: O9 3979,1959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn về chất lượng Đèn led bar 6D gắn lắp xe ô tô, xe off-road. Đ/C 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết copy từ: Bán led bar 6D

Đoạn film xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn ngầu:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …