Các loại đèn độ bắt xe hơi, xe pick up đang được yêu thích nhiều nhất ở Tp HCM hiện nay?

Một vài người thì thích đèn hình vuông, một vài khác thì thích đèn cho ánh sáng xanh, đèn có tia sáng trắng, đèn tròn, đèn cho ánh sáng vàng, đèn dài,… Một vài bạn thì chuộng đèn cho tia sáng gom, một số khác thì lại chuộng đèn có ánh sáng tỏa… Chính vì vậy bạn cần phải dựa theo nhu cầu và phong cách của mình để lựa chọn Đèn led bar 6D cho phù hợp.

Trong số các loại đèn độ thì Đèn led bar 6D vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc tính vượt trội của nó như: chiếu sáng xa vài trăm mét, chống thấm nước, tiết kiệm điện, bền trước mọi thời tiết, ít sinh nhiệt, mức độ sáng cao, thời gian sử dụng cao (lên đến 50000 tiếng),…

Đèn led bar 6D: Mẫu đèn led bar phá sương này Không chỉ có chức năng thay đẹp mà còn phá sương siêu tốt

Ngay sau khi bạn xem Đèn led bar 6D và chọn mua thì chúng ta sẽ tiến hành gắn đèn lên xe hơi, xe địa hình với các công đoạn sau: Trước hết là chọn vị trí lắp ráp có thể trên mui xe hoặc phần cản trước của xe. Ngay sau khi đã tìm được điểm lắp ráp chúng ta tiến hành siết ốc để cố định Đèn led bar 6D, tiếp theo nữa là nối dây điện . Sau cùng thì chúng ta sẽ kiểm tra lại thêm lần nữa xem đã đúng ý hay chưa. Và để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road của mình thật đẹp thì các bạn hãy tới cơ sở 4×4. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình và gắn lắp thực cẩn thận.

Image đèn led bar 6D: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Khách hàng tới với cty 4×4 của chúng tôi sẽ nhận được điều gì?

– Là một nơi lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải uy tín nên sản phẩm của cty 4×4 của chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Ngoài việc là chỗ bán hàng độ xe ô tô, xe pick-up, cty của chúng tôi còn là chỗ để các bạn trao đổi những kinh nghiệm về Đèn led bar 6D.

– Thêm vào đó cty 4×4 còn có nhiều những kiểu phụ kiện xe ô tô, xe bán tải khác giúp bạn độ xe bắt mắt hơn, cứng cáp hơn.

– Với việc rành về các bước độ Đèn led bar 6D, rất kỹ lưỡng, mọi người luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở shop của chúng tôi.

Giá Đèn led bar 6D lắp ráp xe ô tô, xe off-road dao động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi thế để được báo giá chính xác nhất các bạn gọi liền hot line: 09,3979 1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn video ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …