Công thức Google chấm điểm Số điểm Rating trên Google Maps

  1. Điểm Rating trên Google maps cho biết điều gì?

Các yếu tố rất cần thiết để từ khóa được lên top cũng như sự uy tín đó là điểm rating. Số lượt tìm kiếm từ khóa của người dùng cũng góp phần không nhỏ đến số điểm. Số điểm rating càng cao, chất lượng đánh giá và uy tín của địa điểm đó sẽ càng mạnh. Chính vì như vậy, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng khách sạn đều mong muốn có được nó. Cách thức Google chấm điểm rating như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

  1. Mức đo Hệ số Rating của Google maps

Tổng chỉ số Rating cho kết quả tìm kiếm trên Google Maps sẽ được ranking theo mức từ 1 đến 5 sao. Cụ thể điểm số sẽ thể hiện những thái độ của khách hàng:

– Đánh giá 5 sao: Tương ứng với việc ưa thích.
– Đánh giá 4 sao: Tương ứng với thích.
– Đánh giá 3 sao: Tương ứng với đồng ý.
– Đánh giá 2 sao: Tương ứng với việc không thích.
– Đánh giá 1 sao: Thể hiện sự ghét.
3. Làm thế nào để Google xét duyệt điểm Rating trên Google Maps

Làm thế nào để tính toán điểm rating địa điểm trên Google Maps như thế nào sẽ là vấn đề được sự quan tâm của tất cả mọi người. Và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào từ xếp hạng của người dùng và nhiều yếu tố khác để đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh được đúng bản chất của doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng thấy điểm số chấm 4.8 trong khi tất cả review đều đánh 5 sao.

Điểm số rating sẽ được hiển thị khi mà số lượng bài đánh giá đạt đến một mức cần thiết nào đó. Do vậy khi mà bạn có nhiều đánh giá, nhiều rating cao nhưng mà điểm số vẫn chưa được hiển thị thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chờ điểm số rating sẽ sớm được cập nhật.

Tóm lại trên đây là những cách Google tính toán điểm số rating địa điểm Google Maps mà bạn cần biết, điều này sẽ rất giúp ích cho các bạn trong việc muốn thu hút được đông đảo khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà bạn hướng tới. Ngoài ra để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng Tăng Review Google Maps của các đơn vị trung gian để giúp tăng nhanh các review cũng như chỉ số rating ở mức tốt nhất.

Check Also

Thông tin thêm về mẫu sản phẩm cầu trượt liên hoàn 2020 được yêu thích nhất

Thông tin thêm về mẫu sản phẩm cầu trượt liên hoàn 2020 được yêu thích nhất

Sử dụng cầu trượt liên hoàn thế nào là an toàn? Mặt hàng cầu trượt …