Cty uy tín cung cấp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto giá rẻ tại TpHCM

Nếu bạn muốn có một con xe bán tải, xe oto mạnh mẽ thì những món phụ kiện bạn chọn lựa cần phải tinh tế và chất lượng. Ngoài nắp thùng, mâm, nắp capo, ốp cua đinh,… thì Đèn phá sương mù ô tô cũng là một trong những mẫu phụ kiện rất ngầu độ xe ô tô, ngoài trang trí Đèn phá sương mù ô tô còn giúp trợ sáng cho xe bán tải, xe oto rất tốt khi đi phượt.

Ngoài một số những nét nổi bật của bóng led như: ít tốn nhiên liệu, chiếu sáng tốt, công suất cao, thời gian sử dụng cao, ít tỏa nhiệt,… thì Đèn phá sương mù ô tô gắn lắp xe bán tải còn cực bền trước khá nhiều kiểu thời tiết như: mưa, gió, bão, nắng….

Đèn phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh được tô điểm thêm đèn phá sương mù ô tô giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn cực kì nhiều

Các kiểu xe oto, xe bán tải khi lắp Đèn phá sương mù ô tô tại công ty 4×4 đều phải thực hiện những bước dưới đây: Chọn loại Đèn phá sương mù ô tô phù hợp, kế tiếp chọn nơi bắt trên xe, tiếp sau đó nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định đèn tại vị trí bạn chọn, tiếp đến là đi các đường dây điện của Đèn phá sương mù ô tô và xe ô tô, xe bán tải, sau cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Picture đèn phá sương mù ô tô: Là một trong các Loại đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Khách hàng tới với cửa hàng của chúng tôi sẽ được những gì?

– Là địa chỉ độ xe uy tín nên Đèn phá sương mù ô tô của shop 4×4 đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán quý khách.

– Không chỉ thế shop 4×4 có rất nhiều mẫu phụ kiện độ đẹp khác để bạn chọn lựa.

– Là những người hiểu biết trong độ Đèn phá sương mù ô tô, thợ công ty của chúng tôi vô cùng kĩ lưỡng khi làm xe cho quý khách.

– Các chuyên gia 4×4 hiểu cực kì rõ về độ Đèn phá sương mù ô tô và một vài loại phụ kiện độ xe oto, xe bán tải

Thị trường giá Đèn phá sương mù ô tô thay đổi thường xuyên nên để có giá đúng nhất mọi người liên hệ liền số ĐT: 09 39 79 19,59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cảm ơn mọi người đã xem!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn một số kiểu đèn gắn đẹp cho xe Ford Ranger:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …