Đấu Đèn phá sương mù led chất lượng cho xe bán tải, xe oto để trợ sáng khi đi chơi xa

Đèn phá sương mù led có các hình dáng vuông, tròn thẳng, cong, dài ngắn, đang được bày bán khá nhiều tại Sài Gòn. Một vài kiểu thì cho tia sáng tỏa, còn một số kiểu khác thì có ánh sáng hội tụ, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Dựa vào tính cách của mình và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kiểu đèn cho thích hợp với mình.

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn phá sương mù led không chỉ tiết kiệm điện, cho tia sáng với cường độ lớn có khả năng soi sáng hàng trăm mét mà còn có thể tránh được tác động của các kiểu thời tiết thất thường như nắng, mưa, gió, bão,… Được cấu tạo từ bóng led nên Đèn phá sương mù led vô cùng ít tỏa nhiệt và có độ bền cực cao.

Đèn phá sương mù led: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh với đèn phá sương mù led khá đẳng cấp và đẹp tại HCM

Các mẫu xe ô tô, xe bán tải khi ráp Đèn phá sương mù led ở cty 4×4 đều phải tiến hành những bước dưới đây: Lựa chọn kiểu Đèn phá sương mù led phù hợp, sau đó lựa chọn nơi lắp ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ gắn cố định đèn ở vị trí bạn mong muốn, kế tiếp chúng ta bắt các đường điện của đèn và xe, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led giúp dáng xe thêm hầm hố và ngầu hơn khá nhiều

Một trong những địa điểm độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng tại HCM. Công ty 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên trước cho nên các bạn nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe oto, xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, những sản phẩm đồ chơi được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm phụ kiện mà mình bán ra do vậy mọi người cứ an tâm về sản phẩm khi mua ở cơ sở 4×4 của chúng tôi.

Nhấc máy lên gọi cho 4×4 qua số: 0939,791 959 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn phá sương mù led. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn: Đèn phá sương mù led

Đoạn phim những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …