Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road có những loại nào và nên lắp ráp ở cửa hàng nào tại TpHCM

Được tạo ra dựa vào thiết bị tiên tiến của Mỹ với những quá trình sản xuất khắc khe, Đèn led bar 6D trở thành loại đèn độ xe hơi, xe bán tải với các tính chất rất tốt như: chiếu xa vài trăm mét, chống chịu cực tốt dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ít hao nhiên liệu,độ bền cao, độ sáng cao,…

Đối với các con đường phượt không có ánh sáng thì Đèn led bar 6D là một trong các món phụ kiện thiết yếu mà xe hơi, xe pick-up cần phải gắn. Và để trang bị Đèn led bar 6D cho xe mình thì mọi người nên tham khảo ráp tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Đèn led bar 6D không chỉ tăng cường sáng tuyệt vời nó còn làm cho xe thêm mạnh mẽ và phong cách hơn nhiều.

Đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh

Các loại xe hơi, xe địa hình khi gắn Đèn led bar 6D ở công ty 4×4 đều phải tiến hành các bước sau đây: Chọn mẫu Đèn led bar 6D phù hợp, kế tiếp chọn lựa điểm lắp trên xe, tiếp đến nhân viên của cty 4×4 sẽ thực hiện cố định Đèn led bar 6D ở vị trí bạn chọn lựa, kế tiếp là gắn các đường điện của Đèn led bar 6D vào xe ô tô, xe địa hình, sau cùng là test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: loại đèn led bar phá sương nên gắn cho xe bán tải, xe ô tô ở HCM

Khi đến với Công ty của chúng tôi quý khách sẽ nhận được cái gì?

– Nhữngmón phụ kiện được cung cấp ở Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều có bảo hành.

– Không những vậy cửa hàng 4×4 còn có rất nhiều sản phẩm phụ kiện độ đẳng cấp khác để các bạn lựa.

– Nhân viên cty của chúng tôi đều gắn ráp đẹp mắt, nhanh chóng và thông thạo giai đoạn lắp ráp Đèn led bar 6D, làm việc khá tỉ mỉ.

– Tư vấn bán hàng tận tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe với các bạn là tiêu chí đầu tiên của cửa hàng 4×4 chúng tôi

Vì giá Đèn led bar 6D thay đổi theo thị trường nên để biết giá Đèn led bar 6D đúng và chuẩn nhất bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay số điện thoại: O9,3979-1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led bar 6D

Clip xem thêm một vài loại đèn gắn đẹp cho xe Ford Ranger:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …