Giường ngủ mầm non Vân Anh uy tín giá sỉ ở Sài Gòn

Lý do lựa chọn giường mầm non của Cty TNHH SXTM Vân Anh mà không phải một nơi nào khác?

Cty TNHH SXTM Vân Anh với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất thiết bị mầm non đảm bảo tất cả sản phẩm của mình đều đạt chuẩn quốc gia với chất lượng và giá thành rẻ nhất cho khách hàng của mình.

Nguyên liệu giường mầm non được Cty chuyên sản xuất đồ chơi Vân Anh lựa chọn sử dụng là loại vải lưới cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan, thông thoáng, không thấm nước, có độ co dãn cao tạo cảm giác êm ái cho trẻ khi sử dụng. Khung giường sử dụng nguyên liệu chủ yếu là nhựa và inox,việc bốn góc khung giường là nhựa composite chắc chắn kèm theo đó là 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giúp sản phẩm trở thành loại giường ngủ mầm non cực kì chắc chắn nhưng vẫn nhỏ, gọn và nhẹ. Tạo cảm giác thoải mái cho việc sắp xếp và đem cất sau khi sử dụng xong.

 

Ưu điểm giường mầm non do Cty Vân Anh sản xuất

– Sản phẩm uy tín chất lượng, giả cả hợp lí, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

– Cty Vân Anh quyết định sử dụng vải lưới nhằm tạo được cảm giác thông thoáng, gọn nhẹ và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

– Tư vấn khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, giao hàng và thi công khắp TP.HCM.

– Có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường ngủ chuột Mickey, Giường sọc xanh dương, Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ hình gấu pooh, Giường ngủ xanh rêu, …

Tìm hiểu thêm về giường ngủ mầm non giá rẻ.