Honda tung ra thị trường mẫu mô tô chống đổ và tự cân bằng thứ 2

Hồi đầu năm nay trong triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2017 Honda đã hé lộ mẫu mô tô chống đổ và tự cân bằng mang tên Riding Assist và sắp tới đây trong triển lãm Tokyo 2017 Honda sẽ tung ra mẫu mô tô chống đổ và tự cân bằng thứ 2.

Honda hé lộ hình ảnh của mẫu mô tô tự cân bằng và chống đổ thứ hai

 

Mẫu mô tô tự cân bằng mới của Honda được gọi bằng cái tên Riding Assist-e. Tương tự Riding Assist, Honda Riding Assist-e cũng chỉ là xe concept.

Mục tiêu chính khi phát triển Riding Assist-e của Honda chính là khoe công nghệ kiểm soát tự cân bằng. Công nghệ này giúp mô tô của Honda có thể tự đứng thẳng, không bị đổ ngay cả khi người lái không chống chân xuống đất.

Honda hé lộ hình ảnh của mẫu mô tô tự cân bằng và chống đổ thứ hai - Ảnh 5.

Hiện hãng Honda không công bố nhiều thông tin liên quan đến Riding Assist-e mới. Chỉ thấy rằng, qua hình ảnh do hãng Honda tung ra, Riding Assist-e sở hữu thiết kế thể thao hơn Riding Assist. Ngoài ra, chữ “e” trong tên cũng ngầm ám chỉ mẫu mô tô tự cân bằng này sử dụng hệ dẫn động điện.

Honda hé lộ hình ảnh của mẫu mô tô tự cân bằng và chống đổ thứ hai - Ảnh 6.

Như đã biết, Honda Riding Assist có thể chuyển từ chế độ tự cân bằng sang thông thường và ngược lại. Khi xe chuyển sang chế độ tự cân bằng, phuộc trước sẽ đẩy bánh ra xa khỏi phần thân còn lại.

Chưa hết, Honda Riding Assist còn được ứng dụng cả công nghệ tự lái như ô tô. Người lái có thể dựng xe ở bên lề đường, đi vào quán bar và để mặc chiếc mô tô của mình tự tìm chỗ đỗ.

Check Also

Đánh giá xe Honda CB500X 2018 mới ra mắt tại Malaysia

Bắt đầu từ ngày 1/1/2018 mẫu xe Honda CB500X 2018 chính thức được ra mắt …