Led bar 6D 90w: Tăng cường sáng tuyệt vời cho xe oto, xe pick up khi lái xe phượt

Led bar 6D 90w lắp cho xe ô tô, xe pick up đang được bán khá nhiều ở tpHCM với rất nhiều những mẫu mã khác nhau như: đèn có hình dạng dài, ngắn, cong, đèn cho tia sáng gom, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng trắng,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính cách mà bạn lựa chọn kiểu Led bar 6D 90w cho phù hợp với mình.

Một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của Led bar 6D 90w đó là được làm từ dãy bao gồm nhiều đèn led chính vì vậy vô cùng ít tốn điện nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi sáng tới vài trăm met. Thêm vào đó đèn còn có thể sử dụng xài được tới 50.000 giờ đồng hồ. Với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn chịu được các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Image Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương là phụ kiện không thể thiếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Ngay khi đã test thử đèn và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp ráp đèn lên xe hơi, xe pick up với các bước sau: Đầu tiên là lựa điểm bắt có thể trên mui hay cản trước xe. Khi đã đã tìm được vị trí lắp chúng tôi bắt đầu vặn ốc để cố định Led bar 6D 90w, sau đó là nối dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng tôi sẽ test thử đèn lại thêm một lần nữa xem đã hợp ý chưa. Và để gắn lắp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe địa hình của quý khách thật đẹp thì các bạn nên đến công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và lắp ráp thật tỉ mỉ.

Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe hơi thêm nổi bật và mạnh mẽ hơn rất nhiều

Shop 4×4 được thành lập bởi những người yêu thích xe oto, xe pick up độ và có sự hiểu biết về xe oto, xe off-road, đồng thời đây cũng là chỗ chuyên lắp ráp Led bar 6D 90w ở HCM. Lý do gì bạn nên đấu Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe pick-up tại shop 4×4 của chúng tôi?

– Chúng tôi luôn đề cao sự vừa lòng của bạn lên trên đầu được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho khách hàng.

– Khi tới 4×4 bạn sẽ được hưởng những sự tư vấn tận tâm từ những nhân viên của chúng tôi

– Cơ sở của chúng tôi còn có cực kì nhiều loại phụ kiện khác độ độ cho xe ô tô, xe off-road để bạn chọn.

– Với sự am hiểu nhiều trong độ xe ô tô, xe off-road của các nhân viên, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe tại cửa hàng của chúng tôi.

Thị trường giá Led bar 6D 90w gắn xe ô tô, xe pick-up biến động thường xuyên nên để biết giá chuẩn nhất quý khách gọi số ĐT: O93-979-1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D 90w

Clip xem thêm một số mẫu đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …