Một số màu mới nữ tính cho Yamaha Janus vừa mới được ra mắt

Tại một số cửa hàng đại lý tại Hà Nội vừa mới nhập về mẫu Yamaha Janus màu mới cá tính hơn dành cho nữ và giá vẫn không đổi so với giá cũ. Hãy cùng ngắm những màu mới cá tính của dòng xe Yamaha Janus này nhé.

Theo đó, kể từ đầu tháng 1/2018, Yamaha Việt Nam đã thay màu mới cho các phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt của Janus, xe vẫn giữ nguyên giá đề xuất. Mới đây, các màu mới của Yamaha Janus đã được đưa về một số đại lý tại khu vực Hà Nội.

Cụ thể, Janus tiêu chuẩn được Yamaha Việt Nam bổ sung thêm màu hồng tím hoàn toàn mới, đồng thời ngừng sản xuất với màu xanh dương. Hiện tại, Janus phiên bản tiêu chuẩn gồm có các lựa chọn màu là đỏ, đen, trắng sữa và mới nhất là hồng tím.

anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly
Janus tiêu chuẩn màu hồng tím mới

Nhìn tổng thể, Janus tiêu chuẩn màu hồng tím được kết hợp giữa 2 tông màu chủ đạo là hồng tím và đen. Toàn bộ phần thân, đầu và chắn bùn được sơn màu hồng tím trông khá nổi bật; phần yên, động cơ, chỗ để chân và chắn bùn sau màu đen. Các chi tiết còn lại như vành xe, để chân sau được sơn màu bạc.

Về phần mình, Janus đặc biệt có thêm các tùy chọn màu mới là trắng, đỏ, bạc nhám, xanh lục bảo; cùng với đó ngừng sản xuất màu đen. Như vậy tổng số màu hiện nay của Janus phiên bản đặc biệt là 5 màu trắng, xanh cô-ban, đỏ, bạc nhám, xanh lục bảo.

anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly
Janus đặc biệt màu trắng
anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly
Janus đặc biệt màu trắng

Cũng như Janus tiêu chuẩn màu hồng tím, các màu mới của phiên bản đặc biệt cũng chỉ thay lớp áo màu khác chứ không có gì cách điệu thêm, và vốn dĩ phần thân xe của Janus cũng được thiết kế khá đơn giản, không nhiều chi tiết cầu kỳ.

Đổi lại, Yamaha Janus được trang bị khá nhiều tính năng nổi bật như: hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Start/Stop System), khóa thông minh Smart Key như đàn anh Yamaha NVX. Xe sử dụng phanh đĩa ở bánh trước và phanh thường ở bánh sau.

anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly
Janus đặc biệt màu xanh lục bảo

Ngoài việc thay đổi màu mới, Janus được trang bị động cơ Blue Core 125 cc, công suất 9,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút, phun xăng điện tử và làm mát bằng không khí.

Theo nguồn tin của AutoBikes, năm 2017 vừa qua là một năm thành công vượt trội của Janus với doanh số lên khoảng 80.000 xe, trung bình gần 7.000 xe/tháng.

Check Also

Lexus LX570 Super Sport đầu tiên giá gần 10 tỷ cập bến Việt Nam

Lexus LX570 Super Sport là bản độ của Lexus LX570 và chiếc Lexus LX570 Super …