Nên mua Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ở chỗ nào tại Tp HCM là rẻ và tốt nhất?

Với lợi ích chiếu sáng cực tốt cho các dòng xe oto Ford Ranger 2018 khi đi đêm và vẻ ngoài thể thao, Đèn led bar phá sương đã trở thành một trong các loại phụ kiện xe hơi Ford Ranger 2018 2019 được yêu thích nhất ngày nay.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Đèn led bar phá sương đó là được làm từ chuỗi gồm cực nhiều đèn led vì thế cực ít hao năng lượng nhưng lại có độ sáng cao có khả năng soi sáng tới hàng trăm mét. Ngoài ra đèn còn có tuổi thọ đến 50000 giờ. Cùng với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn chịu được các điều kiện thời tiết thất thường.

Đèn led bar phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe ô tô gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Không chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng, chúng tôi còn lắp ráp Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 của khách một cách cẩn thận theo đúng các trình tự đã đề sẵn:

– Các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ giới thiệu về một số kiểu đèn mình đang sở hữu để quý khách lựa.

– Chọn lựa vị trí đấu thích hợp.

– Kế tiếp bạn sẽ ráp cố định đèn cho hài hòa và đẹp mắt bằng ốc vít hoặc pát gắn.

– Đấu một vài dây điện của đèn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018.

– Cuối cùng, khi đã làm xong một số giai đoạn trên chúng tôi sẽ tiến hành test lại lần nữa coi đã vừa lòng khách hàng hay chưa.

Đèn led bar phá sương: loại đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe bốn bánh ở Tp.HCM

Công ty của chúng tôi là nơi độ Đèn led bar phá sương uy tín được khá nhiều người lựa chọn tại tpHCM. Là nhờ các lý do sau đây: Shop 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang thiết bị hiện đại; có khá nhiều món đồ chơi khác để gắn cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với các bạn; thêm nữa sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

Hãy gọi ngay shop của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về chất lượng Đèn led bar phá sương lắp xe hơi Ford Ranger 2018 qua số O9 39 79 19 59. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar phá sương

Đoạn film đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …