Người đàn ông Trung Quốc nổi tiếng khi vác 11000 USD tiền xu đi mua BMW

Mua xe hạng sang cần một số tiền không hề nhỏ và đó cũng chính là mơ ước của biết bao nhiêu người. Và một người đàn ông Trung Quốc đã tiết kiệm được một số tiền xu lớn và ông đã dùng để mua chiếc BMW hạng sang.

Người đàn ông Trung Quốc vác 11.000 USD tiền xu đi mua xe BMW

Truyền thông địa phương đưa tin, một vị khách hàng giấu tên đã đến đại lý của BMW tại Trung Quốc và mua một chiếc xe với mức giá khoảng 400 nghìn Nhân Dân Tệ (61.000 USD). Tuy nhiên, thay vì dùng tiền mặt hay tài khoản ngân hàng, người này nhất định đòi thực hiện khoản thanh toán đầu tiên trị giá 10.778 USD bằng một đống tiền 5 xu.

Trả lời Pear Video, Giám đốc bán hàng BMW tại Phủ Điền, Phúc Kiến, cung cấp: Vị khách hàng là một nhà buôn và đây là những gì mà ông dành dụm trong nhiều năm qua.

Người đàn ông Trung Quốc vác 11.000 USD tiền xu đi mua xe BMW - Ảnh 1.

Các hình ảnh cho thấy nhân viên của hãng ngồi la liệt hàng giờ đồng hồ trên sàn để đếm tiền. Thậm chí, họ còn phải đi đến tận nhà khách hàng và “khuân” về 10 thùng xu.

Người đàn ông Trung Quốc vác 11.000 USD tiền xu đi mua xe BMW - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên một khách hàng Trung Quốc “vác” cả đống tiền xu đi mua xe. Một người đàn ông khác đã khiến nhân viên của đại lý ô tô “choáng váng” khi mang tổng cộng hơn 60kg tiền xu đến đặt cọc mua xe tải. 5 nhân viên bán xe mất 3,5 giờ đồng hồ để kiểm kê hết số tiền. Trước đó, người đàn ông họ Gan thậm chí dùng tới 4 tấn tiền xu để mua chiếc xe SUV nhập khẩu trị giá 680 nghìn Nhân Dân Tệ.

Ảnh: Daily Mail

Check Also

Đánh giá xe: Kia SP Concept chính thức ra mắt tại Ấn Độ

Kia SP Concept người anh em của Hyundai Creta và là đối thủ của Ford …