Phân biệt các sản phẩm Led phá sương loại thường và loại tốt gắn lắp cho xe oto, xe bán tải

Những kiểu sản phẩm Led phá sương trên thị trường phụ kiện xe bán tải hiện tại có nguồn gốc chẳng minh bạch và chất lượng thì chưa được đảm bảo khiến mọi người mất lòng tin vào sản phẩm. Đến cửa hàng 4×4 các bạn sẽ được nhân viên củacơ sở 4×4 giới thiệu kĩ lưỡng, xem trước độ sáng của đèn và những sản phẩm mua tại shop đều có bảo hành. Led phá sương hỗ trợ tốt trong việc soi sáng, đồng thời nó còn tô điểm cho ”xế yêu” của khách hàng thêm hầm hố và phong cách hơn khá nhiều.

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Led phá sương với các mẫu đèn độ xe bán tải khác là: ngăn nước vào, tránh được ảnh hưởng của mọi các kiểu thời tiết như: nắng, mưa, bão, gió,…, chiếu sáng vài trăm thước, cho công suất cao nhưng ít hao điện, thiết kế đẹp,…

Photo Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với Led phá sương khá đẳng cấp và nổi bật ở Tp Hồ Chí Minh

Led phá sương cũng rất dễ gắn lắp có 2 quy trình chính là siết ốc và nối điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên bắt được nhiều chỗ trên xe, như trên cản trước xe hoặc mui xe, sau khi lắp xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại. Để thuận tiện hơn thì các bạn nên đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ lắp Led phá sương thật tỉ mỉ và cân đối hài hòa cho xe bạn.

Hình ảnh Led phá sương: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải tại HCM

Một trong các địa điểm độ xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng ở Sài Gòn. Cửa hàng chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước do đó các bạn nhân viên của shop 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe oto, xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, Led phá sương được bán tại Công ty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán bởi thế bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua ở Shop 4×4.

Để biết giá đúng nhất của Led phá sương và một số dịch vụ khác của chúng tôi các bạn vui lòng gọi số: O9-39 79 19.59 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Led phá sương

Đoạn phim có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Nơi bán Đèn led bar ô tô dành cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại tpHCM

Hình dạng của những kiểu đèn lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thì …