Sử dụng sản phẩm thú nhún mầm non có an toàn không?

Một trò chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các trung tâm vui chơi, trường học,… chính là thú nhún trẻ em. Được nâng cấp dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, đem đến cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng trường mẫu giáo những chiếc thú nhún điện rất gần gũi với các bé yêu.

Nguyên nhân nên sử dụng thú nhún trẻ em?

– Phổ biến nhất, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún bậc lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo được sơn thêm tĩnh điện, dùng đệm lò xo khi dùng cho bé và chân trụ có tác dụng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Sản phẩm thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với vẻ ngoài bắt mắt trang bị thêm các giai điệu âm thanh sôi động, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng. Quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với thẩm mỹ của các bé theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tạo sự hòa đồng giữa các bé với bạn bè.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: ngựa nhún cho bé

SĐT: 0937.888.344

Check Also

Đu quay tốt nhất cho bé con chơi chất lượng và an toàn

Đu quay tốt nhất cho bé con chơi chất lượng và an toàn

Những đồ chơi của thiếu nhi vui chơi rất đa loại và cầu kỳ với …