Tác dụng mà spacer la zăng đem đến cho xe

Spacer la zăng lắp cho Dòng xe bán tải Ford Ranger một món phụ kiện cực hot cho anh chị em, Ngày nay, đã có mặt tại nơi 4×4. Đây chắc chắn là món sản phẩm 4×4 đề nghị những loại anh chị em nên sử dụng nhất bởi những tác động tích cực thay đổi kích thước bề ngang nằm trong phần gầm xế cưng góp phần thay đổi dáng vẻ bên ngoài và tăng tính an toàn cho xe khi di chuyển.

Spacer mâm là gì?

Spacer la zăng được biết đến là một khối kim loại để đệm trong giữa tăng bua và la zăng xế cưng làm mở rộng kích thước bánh xe tạo giúp bánh xe bám đường tốt hơn, ngoài ra spacer mâm còn góp phần giảm tải các áp lực đè lên bánh xe đều hơn góp phần làm giảm tải những loại trọng lượng lên phần nửa dưới xe tiện dụng hơn.

Cấu tạo của spacer la zăng cho Ford Ranger

Được sản xuất từ sắt nguyên khối cùng với các loại chất phụ gia là các loại hợp kim loại để gia tăng độ bền và cứng , Spacer được thiết kế có hình tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch để tùy vào yêu cầu của anh chị em sử dụng , Ngoài ra, những con đinh tán cũng rất quan trọng phải nó sẽ có khả năng lực bám giữ giữa cốt tăng bua và mâm xế cưng, vì vậy, các loại nơi thiết kế đã dùng các hợp kim chất lượng tốt nhất để sản xuất thành những con đinh tán nguyên khối với độ bền bỉ cực cao.

Tác dụng của Spacer mâm Xe Ford Ranger

– Spacer mâm Ford Ranger giúp tăng bề ngang của chiếc xe khiến cho xế cưng có ngoại hình hầm hố, cá tính, bự con hơn nhìn tạo cảm giác sang trọng và đẹp hơn.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác xế cưng mình không đủ độ bám đướng trên những khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer mâm kích thước của bán xế cưng sẽ tăng lên và bám đường mượt hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Áp lực từ phần thân nằm trong xế cưng xuống bánh chiếc xe là rất lớn vì vậy spacer mâm còn trợ làm phân tán các áp lực được tải xuống nửa dưới đều hơn và chống có khả năng tốt hơn giúp xe êm hơn khi sử dụng

Trích : spacer dành cho xe ford ranger

Check Also

Thông tin thêm về mẫu sản phẩm cầu trượt liên hoàn 2020 được yêu thích nhất

Thông tin thêm về mẫu sản phẩm cầu trượt liên hoàn 2020 được yêu thích nhất

Sử dụng cầu trượt liên hoàn thế nào là an toàn? Mặt hàng cầu trượt …