Thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại TP.HCM

Với nhu cầu đang ngày một lớn đến từ các trường mầm non cùng những dự án cộng đồng tại VN vấn đề chọn mua các món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ nhằm mục tích làm tăng thêm sự thu hút và vui chơi dành cho trẻ em. Cty đồ chơi trẻ em Vân Anh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em

Đặc tính về đồ chơi thú nhún lò xo

Tùy theo yêu cầu khi mua sắm của khách hàng mà xưởng sản xuất Vân Anh luôn có 2 nguồn góc sản xuất với vật liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai nguồn sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

– Những mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là nguyên liệu được kiểm duyệt đảm bảo là thân thiện cho các em nhỏ khi chơi đùa với mặt hàng, mẫu mã được chọn lựa theo sự yêu thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy định của nhà nước dành cho các sản phẩm mầm non, độ bền mặt hàng cao, có khả năng chịu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh trong khoảng thời gian tương đối dài, giá thành hợp lí.

– Với những sản phẩm được nhập khẩu: Được làm từ chất liệu nhựa HDPE là nguyên liệu hoàn toàn thân thiện cho người sử dụng theo quy định quốc tế,kiểu dáng mới lạ ngộ nghĩnh, thiết kế an toàn theo quy chuẩn quốc tế, chất lượng mặt hàng cao.

Công ty đồ chơi Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em chất lượng và chuyên nghiệp tại TP.HCM

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu khi làm ăn của Cty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể đem đến cho khách hàng sự hài long khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Anh chị nào có mong muốn đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua sđt 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Nguồn: thú nhún lò xo nhập khẩu

Check Also

Đu quay tốt nhất cho bé con chơi chất lượng và an toàn

Đu quay tốt nhất cho bé con chơi chất lượng và an toàn

Những đồ chơi của thiếu nhi vui chơi rất đa loại và cầu kỳ với …