Xe Yamaha WR400F độ lên bản tracker với ý tưởng siêu độc

Gần đây một chiếc Xe Yamaha WR400F đã được độ lên tracker với ý tưởng được lấy từ chiếc ghế dựa. Mời các bạn cùng xem bản độ độc đáo này nhé:

Yamaha WR400F độ tracker với ý tưởng từ ghế tựa - Ảnh 2.

Những tay độ xe khét tiếng luôn lấy ý tưởng từ những thứ không ai ngờ tới, lần này một sản phảm độ phong cách tracker tuyệt đẹp được lấy ý tưởng từ một đồ vật không hề liên quan đến xe cộ – một chiếc ghế Eames Lounge. Nếu bạn chưa biết thì loại ghế này là một thiết kế kinh điển từ những năm 1956 – đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa da và gỗ.

Yamaha WR400F độ tracker với ý tưởng từ ghế tựa - Ảnh 1.

Chiếc xe nguyên bản là Yamaha WR400F- một trong những mẫu xe khá phổ biến tại California. Và Pista Design – một thương hiệu được thành lập và vận hành bởi 3 người bạn có chung niềm đam mê âm nhạc và xe đã kết hợp đầy tinh tế 2 chất liệu kinh điển da và gỗ để tạo nên một mẫu tracker mạnh mẽ nhưng vẫn lịch lãm.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, chiếc WR400F còn được cải thiện mạnh mẽ về cả hiệu năng vận hành, Pista Design can thiệp vào bộ máy và gia tăng sức mạnh động cơ cùng nhiều chi tiết hiệu năng cao. Cặp phuộc trước USD cơ bắp được lấy từ mẫu xe YZ450F, hệ thống phanh sử dụng hàng hiệu Brembo.

Yamaha WR400F độ tracker với ý tưởng từ ghế tựa - Ảnh 3.

Cổ pô và ống xả đều là loại làm hoàn toàn từ titanium từ nhà cung cấp thiết bị đua Traxxion Dynamics. Khung xe được lược ngắn đi đôi chút và phần yên xe kéo dài xuyên suốt trục dọc được bọc da thuộc chất lượng cao. Bình xăng được gò từ nhôm tấm và bọc 2 bên là gỗ tấm với vân tuyệt đẹp.

Màu sơn tổng thể của chiếc xe cũng được phối lại giống với màu của những chiếc ghế Eames với tông đen – nâu chủ đạo. Kết quả cuối cùng Pista Design cho ra lò một chiếc xe mạnh mẽ nhưng vẫn rất lịch sự với toàn các chất liệu cao cấp. Liệu bạn có sẵn lòng bỏ ra 5000$ cho một chiếc ghế Eames hay dùng số tiền đó để độ lại chiếc xe của mình như chiếc trong bài?

Check Also

Đánh giá xe Honda CB500X 2018 mới ra mắt tại Malaysia

Bắt đầu từ ngày 1/1/2018 mẫu xe Honda CB500X 2018 chính thức được ra mắt …